Giới thiệu

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Tôi là Đinh Thạch, là đại diện bán hàng của Hyundai Long Biên – Đại Lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam. Tôi xây dựng trang web này với mong muốn Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về các loại xe của hãng ô tô Hyundai Hàn Quốc. Tôi chọn Công ty Hyundai Long Biên để làm việc bởi vì Công ty hội tủ đầy đủ các yếu tố thuận lợi  giúp Quý Khách hàng mua được chiếc xe ô tô chính hãng tốt nhất, giá hợp lý nhất:

  • Công ty hoạt động nhiều năm nhất trong ngành phân phối và bán lẻ xe ô tô Hyundai chính hãng, địa điểm tại số 3+5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, gần bến xe Gia Lâm).
  • Công ty có quy mô và diện tích lớn nhất cả nước: Khu vực để xe, Khu vực sân công ty, Showroom trưng bày sản phẩm, Phòng ban Dịch vụ, Khu vực Xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, Khu vực nhà tập thể cán bộ công nhân viên…. rộng tới 8000 m2.
  • Từ năm 2008 đến nay Hyundai Long Biên là đại lý cấp 1 tiêu chuẩn 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Công ty có phòng trưng bày xe, có phòng dịch vụ bảo dưỡng bảo hành sửa chữa, có phòng linh kiện xe chính hãng.

Vâng, khi Quý Khách hàng đến với Tôi, đến với Hyundai Long Biên, Quý khách hàng không chỉ chọn được chiếc xe ưng ý, chất lượng cao, phù hợp với điều kiện thực tế, giá cả cạnh tranh mà còn nhận được các chương trình khuyến mại hấp dẫn, chế độ hậu mãi bán hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với Đinh Thạch đến với Hyundai Long Biên.

 

0987.353.198